Cùng tìm hiểu về những mục tiêu lớn lao của Suncity Group

Cùng tìm hiểu về những mục tiêu lớn lao của Suncity Group

Trong năm vừa qua, thế giới phải chịu nhiều hậu quả về kinh tế bởi đại dịch COVID-19. Để phục hồi và phát triển, Suncity Group đang đặt ra những mục tiêu lớn lao trong mọi lĩnh vực, trong đó có kinh doanh. Với tiêu chí “Đổi mới với sự đa dạng, phấn đấu để thành công”, tập đoàn luôn nỗ lực từng ngày để đem đến cho khách hàng những dịch vụ chuẩn VIP,  giải trí, du lịch, ẩm thực, thời trang cao cấp,…

Những thông tin cơ bản về SunCity Group 

Suncity Group ra đời vào năm 2007, cung cấp các dịch vụ giải trí đặc biệt dành cho tầng lớp thượng lưu. Với tốc độ phát triển nhanh chóng trong kinh doanh, tập đoàn đã mở thêm rất nhiều các câu lạc bộ VIP ở các khách sạn và khu nghỉ dưỡng 6 sao tại Macau. Ngoài ra,, Suncity Group còn thành lập liên tiếp các Câu lạc bộ VIP độc quyền ở nhiều nơi như Manila, Seoul, Incheon, Phnom Penh, Đà Nẵng…

Với phương châm  “Đổi mới với sự đa dạng, nỗ lực để thành công”, Suncity Group luôn đi đầu xu hướng phát triển các sản phẩm giải trí cao cấp và luôn cho ra những chương trình tri ân khách hàng thân thiết VIP trên toàn cầu. Tận hưởng đa dạng các loại dịch vụ giải trí như du lịch, ăn uống, mua sắm sang trọng và xem phim. Thời điểm hiện tại, Suncity Group đã mở rộng phạm vị kinh doanh hầu hết các lĩnh vực, đặc biệt chú trọng đến các lĩnh vực du lịch toàn cầu, tổ chức hoà nhạc và sự kiện, sản xuất phim, dịch vụ ăn uống và các mặt hàng cao cấp.

SunCity Group là một tập đoàn lớn ra đời tại Macau
SunCity Group là một tập đoàn lớn ra đời tại Macau

Là một doanh nghiệp ra đời và phát triển chủ yếu tại Macau, Suncity Group không chỉ chú trọng đến việc phát triển thị trường châu Á, mà còn định hướng mở rộng kinh doanh toàn cầu. Trong tương lai, Suncity Group chắc chắn sẽ còn mở thêm nhiều các dịch vụ giải trí VIP, thu hút thêm nhiều khách hàng độc quyền và nỗ lực hết công sức để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình khắp mọi nơi. 

Tương lai triển vọng với những mục tiêu lớn lao của SunCity Goup

Để mở rộng kinh doanh toàn cầu, SunCity Group đã có những mục tiêu và chiến lược hết sức cụ thể trong mọi lĩnh vực. Trong đó có các dự án tiêu biểu dưới đây.

Các dự án phát triển của tập đoàn ở hiện tại và tương lai
Các dự án phát triển của tập đoàn ở hiện tại và tương lai

HOIANA – khu nghỉ dưỡng tích hợp đầu tiên của Suncity Group tại Việt Nam

HOIANA được khai trương hoành tráng vào năm 2021, là  Khu nghỉ dưỡng tích hợp đầu tiên của Tập đoàn, thiết lập tất cả các tiện ích mở cửa và đi vào hoạt động cùng một lúc. Khu nghỉ dưỡng tọa lạc tại miền Trung Việt Nam, chỉ cách Sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng 40 km, có đường bờ biển dài 3 km và tầm nhìn ra biển tuyệt đẹp. Với lợi thế về vị trí địa lý, HOIANA xác định thị trường chính của mình sẽ là các khách du lịch đến từ Đông Nam Á. Suncity Group tin chắc rằng, HOIANA sẽ mang lại cho tập đoàn doanh thu đáng kể và có triển vọng phát triển bền vững trong tương lai.

Dự án HOIANA được tập đoàn đặt nhiều kỳ vọng
Dự án HOIANA được tập đoàn đặt nhiều kỳ vọng

Mở rộng lĩnh vực thực phẩm và đồ uống sang Trung Quốc đại lục

SunCity Group là doanh nghiệp có nguồn gốc xuất xứ tại Macau và được hỗ trợ rất nhiều bởi Trung Quốc đại lục. Bởi vậy, tập đoàn luôn quảng bá Macau là “Thành phố Ẩm thực sáng tạo” và luôn ưu tiên việc này. Việc mở rộng kinh doanh thực phẩm và đồ uống sang Trung Quốc đại lục khá thành công. Thúc đẩy hợp tác lành mạnh giữa các doanh nghiệp Macau với Trung Quốc đại lục. Ngoài ra, dự án HOIANA dự kiến sẽ là cầu nối quảng bá văn hóa ẩm thực của Việt Nam với Trung Quốc đại lục, đáp ứng hai chính sách quốc gia là “vươn ra toàn cầu” và “mang lại lợi nhuận”.

Mở rộng sang khu vực Đông Á để nhắm mục tiêu đến du khách Nhật Bản và Hàn Quốc

SunCity Group có kế hoạch phát triển các khu nghỉ dưỡng ở hai đảo Miyako của Okinawa và Niseko của Hokkaido ở Nhật Bản. Việc xây dựng bắt đầu từ năm 2021 và dự kiến hoàn thành vào năm 2023. Tập đoàn sẽ xây dựng một khách sạn nghỉ dưỡng tại Khu bãi biển Yonaha Maehama – “bãi biển đẹp nhất phương Đông”, thuộc đảo Miyako của Okinawa, Nhật Bản. Khu nghỉ dưỡng sẽ có quy mô 100 phòng khách sạn và 40 biệt thự riêng. Có cả các hồ bơi và các loại các môn thể thao dưới nước. Đặc biệt, bộ môn chèo thuyền đứng, lặn với ống thở và lặn sâu cũng sẽ được triển khai. 

Bãi biển Yonaha Maehama luôn lọt top những bãi biển đẹp nhất Nhật Bản
Bãi biển Yonaha Maehama luôn lọt top những bãi biển đẹp nhất Nhật Bản

Tích cực mở rộng ngành giải trí trong các lĩnh vực

Trong lĩnh vực giải trí, Sun Entertainment Culture Limited đã và đang tích cực mở rộng điện ảnh, phim trực tuyến, buổi hòa nhạc và các nghệ thuật biểu diễn thương mại khác. Trong năm 2021, Sun Entertainment Culture Limited đã mở rộng hoạt động của mình ở thị trường Đông Nam Á, cụ thể là Nhật Bản và Malaysia. Đồng thời trong thời gian tới, khẩn trương chuẩn bị cho sự phục hồi hoàn toàn của ngành điện ảnh trong thời gian sớm nhất có thể. Các bộ phim nổi tiếng như “SPL: Sha Po Lang” và “Paradox”, việc sản xuất các phần tiếp theo “SPL III: War Needs Lord” và “Paradox II” cũng sẽ được tiến hành ngay trong năm nay.

Kết Luận

Bài viết trên là những thông tin về SunCity Group cùng những định hướng cụ thể trong tương lai của tập đoàn. Có thể nói, SunCity Group là một tập đoàn lớn, có ảnh hưởng nhiều đến việc kinh doanh trong nước và ngoài nước. Mong rằng trong tương lai, SunCity Group sẽ thực hiện thành công các mục tiêu đã đề ra. 

>>> qh88 qh88bet