Hướng dẫn nhận và nhập code Kỷ Nguyên Huyền Thoại

Code Kỷ Nguyên Huyền Thoại giá trị để người chơi nhận vật phẩm. Từ đó, giúp quá trình chơi của anh em dễ dàng và đơn giản. Vậy nhận và nhập giftcode Kỷ Nguyên Huyền Thoại khó không? Nên trải nghiệm game không?

Hướng dẫn nhận code Kỷ Nguyên Huyền Thoại thành công

Code Kỷ Nguyên Huyền Thoại: Hướng dẫn nhận và nhập - Ảnh 1

Anh em hãy thực hiện theo thao tác dưới đây tin chắc sẽ nhận món quà khủng từ NPH. Cách thức đơn giản, chỉ trong 3 bước:

– Bước 1: Người chơi hãy like Fanpage Facebook để theo dõi sự kiện hàng ngày.

– Bước 2: Báo danh bằng cách gửi tin nhắn nhằm nhận thưởng giá trị.

– Bước 3: Bạn truy cập vào trò chơi click hòm thư để nhận quà.

Chỉ với các bước đơn giản kể trên là gamer có thể nhận mã Kỷ Nguyên Huyền Thoại. Vậy còn chần chừ gì bạn không đăng ký tài khoản khám phá ngay hôm nay?

Cách nhập giftcode Kỷ Nguyên Huyền Thoại chi tiết

Code Kỷ Nguyên Huyền Thoại: Hướng dẫn nhận và nhập - Ảnh 2

Nhân dịp ra mắt và những sự kiện đặc biệt NPH tung các siêu phẩm giá trị trong bộ code. Vật phẩm này rất quan trọng, không thể thiếu trong quá trình trải nghiệm. Bạn hãy cùng nhận thưởng để tham gia thế giới kỷ nguyên này nhé:

– Bước 1: Đăng nhập tài khoản game và tại giao diện chính click chỗ phúc lợi.

– Bước 2: Tại đó, người chơi bấm “giftcode” và dán mã để nhận thưởng.

– Bước 3: Phần quà sẽ được hệ thống gửi vào hòm thư.

Nhìn chung cách nhập giftcode Kỷ Nguyên Huyền Thoại khá đơn giản, không quá phức tạp. Hy vọng anh em có cơ hội nhận vật phẩm giá trị.

Ưu điểm khi tham gia Kỷ Nguyên Huyền Thoại

Code Kỷ Nguyên Huyền Thoại: Hướng dẫn nhận và nhập - Ảnh 3

Tham gia Kỷ Nguyên Huyền Thoại bạn có thể trải nghiệm trên nền tảng iOS và Android. Đồng thời, khám phá những ưu điểm nổi bật của trò chơi như sau:

Kỷ Nguyên Huyền Thoại chuẩn phong cách Châu Âu

So với những sản phẩm cùng dòng, đồ họa Kỷ Nguyên Huyền Thoại thực sự vượt trội. Game thiết kế 3D artwork chuẩn phong cách châu  u. Đồng thời, trò chơi xây dựng bản đồ lớn liền mạch, có sức chứa lên tới hàng nghìn người.

Quốc chiến, thành trì, ảo cảnh… thiết kế huyền ảo, chân thực. Hệ thống đầm lầy, rừng núi, cỏ cây, đồng bằng… có màu sắc đặc trưng riêng. Hơn nữa, cách tân hiện đại từ trang phục, ngoại hình, vũ khí tới thiết kế quái vật, khung cảnh… giúp bạn đổi gió.

Hệ thống PK đa dạng, không giới hạn

Là trò chơi mới thiên về PK, Kỷ Nguyên Huyền Thoại  của NPH Gamota cũng đem lại hàng loạt tính năng PvP liên server. Điển hình như 4vs4 liên server, ngoại vực liên server, đấu trường liên server, chiến hội liên server….

Bên cạnh đó, từng nhiệm vụ, tính năng, chi tiết nhỏ của trò chơi đều tập trung đem lại cho bạn cảm giác được tham gia một tập thể sôi động.

Kỷ Nguyên Huyền Thoại không phân chia nhân vật

Trò chơi không phân chia class nhân vật, thay vào đó để anh em chọn lựa giới tính nữ hoặc nam. Thông qua đó, tùy chỉnh vẻ ngoài, bộ kĩ năng riêng biệt của nhân vật như mình mong muốn.

Càng lên cấp độ cao bạn càng khai mở công năng phát triển nhân vật đa dạng. Đặc biệt bạn có thể dùng xoay vòng tới 11 skill liên tục chỉ ở 1 trận chiến. Kể cả vũ khí dùng cũng chuyển đổi linh hoạt giữa súng và kiếm nhờ bộ kỹ năng khác biệt.

jbocambongda hy vọng với những chia sẻ vừa rồi giúp người chơi biết cách nhận và nhập code Kỷ Nguyên Huyền Thoại. Chúc anh em thực hiện thành công và nhận phần thưởng khủng cho mình.