Download Mathtype 6.9 key active mới nhất ngay hôm nay

Tải ngay Mathtype 6.9 hôm nay

Download Mathtype 6.9 key active mới nhất ngay hôm nay

Download Mathtype 6.9 key active là điều mà nhiều người cần tìm. Đối tượng thường tìm hiểu nhất là những người thường sử dụng các công thức tính toán và đặc biệt là Toán học. Công cụ này được tích hợp khá dễ vào Word cho việc soạn thảo được diễn ra nhanh chóng. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tải phiên bản mới nhất của phần mềm này nhé.

 

Tải ngay Mathtype 6.9 hôm nay
Tải ngay Mathtype 6.9 hôm nay

Mathtype 6.9 key active là gì

Thường thì sinh viên sư phạm và giáo viên là những người lựa chọn tải phần mềm này nhiều nhất. Thêm vào đó Mathtype 6.9 là phần mềm dễ dàng sử dụng cùng với các hiệu năng cao. Với phiên bản key active này thì người dùng sẽ được sử dụng phiên bản hoàn chỉnh của nó mà không phải lo tới các vấn đề bản quyền hay cập nhật sau này.

 

Mathtype 6.9 active key
Mathtype 6.9 active key

Những tính năng của Mathtype 6.9

Mathtype phiên bản 6.9 mang tới cho người dùng nhiều tính năng nổi bật hơn so với các phiên bản cũ trước đó. Điển hình là có kho ký hiệu toán học lên tới 1000 ký hiệu khác nhau cùng các công thức có sẵn để dễ dàng thay thế. Có thêm chức năng hỗ trợ định dạng tự động để giúp chỉnh sửa những lỗi sai một cách nhanh chóng.

Sau khi download được phần mềm Mathtype thì bạn còn được tùy ý chỉnh các công thức theo màu và font chữ theo mong muốn của mình. Các công thức sau khi soạn thảo thì sẽ dễ dàng cài đặt vào trong Word hoặc là ở trong phần mềm trình chiếu. Ngoài ra việc tích hợp các ứng dụng khác càng làm cho phiên bản này trở nên hữu dụng.

Ưu điểm của Mathtype 6.9
Ưu điểm của Mathtype 6.9

 

 

Nếu như bạn là người mới chưa quen việc chỉnh sửa công thức thì sẽ có các mẫu sẵn cũng như là có chế độ lưu gợi ý để người dùng không cần phải soạn đi soạn lại một công thức nào đó. Với nhiều cập nhật như thế thì chúng tôi tin rằng đây sẽ là phần mềm hiệu quả giúp hỗ trợ cho bạn nhanh chóng.

Những link download Mathtype 6.9 key active đáng tin cậy

Bạn có thể sử dụng link sau để tải Mathtype về cho mình nhanh chóng:

https://drive.google.com/file/d/13E7F4xwrB_KayIQifEW_cDkBt5F74LGU/view

http://www.mediafire.com/file/3f8ah9cozzr42mb/mathtype_69.exe/file

Các bước cài Mathtype 6.9 key active

Các bước cài phần mềm

Sau khi đã truy cập một trong số các link Download Mathtype 6.9 mà chúng tôi đã đề cập ở trên thì file sẽ được tải tự động về máy ngay. Sau đó bạn mở thư mục chứa file vừa tải rồi bấm vào file có đuôi .exe của Mathtype 6.9 để khởi chạy chương trình cài đặt. Hoặc nhấn chuột phải chọn vào dòng chữ Open để file tiến hành cài.

Bước tiếp theo thì chương trình sẽ tự xuất hiện hộp thoại, tại đây bạn nhớ chọn vào ô trống ở phần I accept the terms… rồi ấn chọn vào ô Next. Lúc này file sẽ tự động hoàn thành quá trình cài đặt. Bạn chờ tới khi thanh màu xanh chạy đến hết là xong.

Các bước cài Mathtype 6.9

Các bước để active

Tới đây phần mềm sẽ hỏi bạn chọn dùng thử 30 ngày hay dùng tài khoản active. Nhớ rằng không chọn vào mục 30 ngày vì mục đích cài lần này là tải với key active vĩnh viễn. Do đó hãy chọn Unlock MathType with a valid product key với phiên bản 6.9 này. Các thông tin mà bạn cần điền cho quá trình active tài khoản bao gồm:

– Điền họ vào mục Firstname và tên tại mục Lastname

– Mục organization có thể chừa trống.

– Nhập key MTWE691-011084-R0XYL vào ô yêu cầu key.

– Email cũng có thể chừa trống.

Những nội dung để active

Sau khi điền xong thông tin thì hãy ấn Next, khi xuất hiện hộp thoại setup thì chọn vào Install và ấn OK ngay nhé. Quá trình cài đặt sẽ được thực hiện trong vài phút và khi xuất hiện bảng thông báo Installation Complete thì phần mềm đã hoàn thành xong.

Lưu ý cho quá trình tải Mathtype 6.9 dễ dàng

Để cho quá trình tải diễn ra nhanh chóng thì bạn cần phải tìm đúng link Download Mathtype 6.9 key active mà chúng tôi đã đưa ra ở trên. Thêm vào đó tại mục chọn cài theo 30 ngày hay cài theo key thì bạn nhớ chọn cho chính xác nhé. Sau khi làm đúng và đủ thì phần mềm sẽ tự tích hợp vào trong Word mà bạn không cần phải làm thêm gì nữa.

Kết luận

Tóm lại việc Download Mathtype 6.9 key active diễn ra khá dễ dàng với các bước như trên. Vì vậy nếu bạn muốn soạn thảo những công thức nhanh chóng thì hãy tải ngay như bài viết JBO Cambongda vừa hướng dẫn nhé.

 

 

Trả lời